Thư ngỏ

 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP SUMITECH
Địa chỉ: P1702, tòa N01A, K35 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Web: Sumitech.vn – Tel: 0247 108 88 38
Email: info.sumitechvn@gmail.com

 

Kính gửi: Quý đối tác


Lời đầu tiên, Ban giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp Sumitech xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công!


Công ty Cổ phần Công nghiệp Sumitech được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008. Đến nay, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ
xây dựng, lắp đặt các hạng mục công trình cho nhà xưởng, các giải pháp gia công cơ khí cung cấp thiết bị, vật tư tiêu hao cho nhà máy sản xuất. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của quý khách hàng, Sumitech không ngừng học hỏi, đào tạo, nâng cao chuyên môn cũng như chất lượng phục vụ.

Phương châm Sumitech hướng tới là trở thành một đối tác tin cậy, một thương hiệu uy tin của quý khách hàng bằng việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.


Hiện nay, với sự ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid 19 cùng với đó là sự cạnh tranh khốc liệt của các đơn vị cung cấp dịch vụ, việc khẳng định và quảng bá thương hiệu tới quý khách hàng, quý đối tác ngày càng được chú trọng hơn. Nắm bắt được điều này, Sumitech trân trọng gửi tới quý khách hàng, quý đối tác lời mời hợp tác bền vững. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu từ phía khách hàng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.


Chúng tôi tin tưởng và khẳng định Sumitech là thương hiệu đồng hành tin cậy, sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.


Trân trọng cảm ơn, rất mong được hợp các với Quý đối tác!