SUMITECH Tại Triển Lãm Quốc Tế VIMEXPO 2020

5/5 - (2 bình chọn)

15 Tháng Mười Hai, 2020|Quản trị viên

Triển lãm Quốc tế về công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO là hoạt động được Bộ Công thương tổ chức hằng năm. Nhằm thúc đẩy và kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây được xem là hoạt động được đầu tư, chú trọng để giúp các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội khẳng định vị thế nền kinh tế Công nghiệp.

 

1. Sumitech góp mặt tại Triển lãm Quốc tế VIMEXPO 2020

Từ ngày 09/12/2020 đến ngày 11/12/2020, Công ty Cổ phần Công nghiệp Sumitech tham dự Triển lãm VIMEXPO 2020. Chúng tôi tự hào đã gây được ấn tượng tốt đẹp với khách tham quan cũng như các doanh nghiệp bạn.

Tại đây, Sumitech giới thiệu hai lĩnh vực thế mạnh. Đó là Xây dựng Công nghiệp & Dịch vụ Cơ điện (M&E) và Phân phối các dòng sản phẩm phục vụ cho quá trình thi công an toàn. Với mong muốn giới thiệu và khẳng định chất lượng dịch vụ cùng với những sản phẩm có tính năng ưu việt. Sumitech thành công trong việc gửi lời mời hợp tác trân trọng đến với đông đảo đối tác quan tâm. Chúng tôi đã tham gia nhiều cuộc gặp gỡ, trao đổi, kết nối giao thương và nhận về nhiều tương tác tích cực từ phía các doanh nghiệp. Đây là kết quả rất đáng mừng.

Khách tham quan tại triển lãm quốc tế ghé thăm gian hàng của Sumitech
Khách tham quan ghé thăm gian hàng của Sumitech

Cũng tại Triển lãm Quốc tế VIMEXPO 2020, Sumitech đã thu hút được sự quan tâm của các đơn vị truyền thông và đưa tin.

Đài QPVN phòng vấn đại diện của Sumitech
Đài QPVN phòng vấn đại diện của Sumitech

 

2. Sumitech thu hút khách tham quan nhờ dòng xe nâng ưu việt

Tại Triển lãm Quốc tế, Sumitech đem đến sản phẩm xe nâng Elevah 40 Move. Sumitech hiện đang là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm xe nâng Elevah – xuất xứ Italia. Elevah có các dòng xe hỗ trợ làm việc ở độ cao từ 4m đến 15m.

Với đặc điểm của dòng xe nâng thẳng đứng. Xe nâng Elevah có thiết kế nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt. Nó được xem là giải pháp tối ưu cho việc hỗ trợ sửa chữa, thi công các hạng mục trên cao trong nhà xưởng mà không cần di rời layout thiết bị phía dưới.

 

Đặc biệt, xe nâng Elevah với thiết kế được làm từ vật liệu nhôm, tải trọng nhẹ. Xe nâng Elevah 40 Move có tải trọng chỉ vỏn vẹn 184kg. Cho phép làm việc ở những mặt sàn không chịu được tải trọng của những loại máy thi công tải trọng lớn. Đặc biệt, nó có thể làm việc được ở mặt sàn tầng 2, tầng 3.

SMI đã nhận được đánh giá cao từ phía khách tham quan tại Triển lãm về công năng ưu việt của dòng xe Elevah cũng như lời khen đối với những dự án Sumitech đã thực hiện. Đây là động lực vô cùng to lớn cho tập thể Sumitech. Chúng tôi không ngừng phấn đấu hoàn thiện để đem đến dịch vụ hoàn hảo cũng như cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Sumitech trân trọng gửi lời mời hợp tác chân thành đến quý đối tác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng những dịch vụ, những sản phẩm tốt nhất.

  • Trụ sở chính: Số 7, ngõ 66 Đê Tô Hoàng, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Văn phòng đại diện: P1702 tòa N01A K35 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0989.060.987
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *