Thương Hiệu Xe Nâng Elevah – Faraone

5/5 - (1 bình chọn)

31 Tháng Bảy, 2020|Quản trị viên

e5b-2

Hiện nay, xe nâng là một sản phẩm vô cùng phổ biến trong ngành công nghiệp. Cùng với những hãng đã thông dụng tại Việt Nam, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một thương hiệu mới với những công dụng vô cùng hoàn hảo. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu xe nâng Elevah – Faraone nhé.

1. Đôi nét về thương hiệu xe nâng Elevah – Faraone

Faraone là nhà sản xuất thang và máy bay trên không hàng đầu của Ý. Elevah là bước phát triển tiếp theo trong công việc nâng người của Faraone. Đây là những sản phẩm nhỏ gọn và an toàn hơn cho con người di chuyển và làm việc trên những độ cao nhất định. Nó đã thay thế thang thông thường và tăng độ an toàn. Giúp loại bỏ nguy cơ té ngã và tối đa hóa năng suất tại nơi làm việc.

Dòng xe nâng Elevah được sản xuất bởi công ty Faraone Industrie Spa. Được thành lập từ năm 1969, Faraone bắt đầu sự nghiệp với công việc sản xuất cửa nhôm thủ công. Đến năm 1974, dần thể hiện được năng lực sản xuất bằng việc liên tục cung cấp hàng cho các đơn vị lớn tại thời điểm đó, Faraone mở một nhà máy mới tại khu công nghiệp Tortoreto. Và từ đó, Faraone bắt đầu đẩy mạnh sản xuất và khẳng định vị thế của mình tranh ngành sản xuất máy móc, thiết bị phụ trợ cho công nghiệp.

Thương hiệu xe nâng Elevah - Faraone
Thương hiệu xe nâng Elevah – Faraone

 

2. Xe nâng Elevah

Elevah là dòng xe nâng được sản xuất từ Ý, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Sumitech chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền xe nâng Elevah tại thị trường Việt Nam.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, xe nâng Elevah là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty trong việc nâng hạ hàng hóa nhẹ và sửa chữa, lắp đặt các công trình trên cao. Nó đảm bảo được độ an toàn, hiệu quả so với các giải pháp thông thường như thang, giàn giáo.

Xe nâng Elevah nhỏ gọn
Xe nâng Elevah nhỏ gọn

 

2.1. Điều đặc biệt tạo nên thương hiệu xe nâng Elevah

Tại sao xe nâng Elevah lại phổ biến và là thương hiệu được ưu chuộng trên thế giới?

 • Xe nâng Elevah được thiết kế bởi đội ngũ kĩ sư có chuyên môn cao. Được lắp đặt trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến của Châu Âu.
 • Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, thích hợp di chuyển trong các môi trường nhỏ hẹp trong các kho, nhà xưởng,…
 • Xe nâng có thể nâng người lên độ cao đến 16m. Có thể chứa được 2 người cùng làm việc trong khoang, đem lại hiệu quả công việc cao.
 • Xe nâng Elevah đảm bảo độ an toàn cao, dễ dàng sử dụng.
 • Khoang chứa người tùy dòng xe có thể xoay 360 độ, hỗ trợ tối đa khả năng làm việc.

 

2.2. Các dòng xe nâng Elevah

Faraone Industrie Spa đã cho ra đời rất nhiều loại xe nâng Elevah với kích thước, chất lượng và độ cao khác nhau. Sản phẩm luôn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện nay, trên thị trường có 6 dòng xe chính là:

 • Dòng Elevah Picking
 • Dòng Elevah Move
 • Dòng Elevah Push Around
 • Serie PKS
 • Serie ZP
 • Dòng Special Platforms

>>> Để rõ hơn về từng dòng sản phẩm, mời quý khách hàng xem thêm tại đây <<<

 

3. Sumitech phân phối độc quyền xe nâng Elevah

Sumitech tự hào là đơn vị phân phối độc quyền xe nâng Elevah tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Xe nâng Elevah chính là giải pháp an toàn, hiệu quả cho quý khách hàng lựa chọn và sử dụng. Có Elevah, mọi vấn đề trên cao sẽ được giải quyết dễ dàng.

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất, Sumitech hi vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng nhằm nâng cao chất lượng công việc.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm xe nâng Elevah xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 099.33.66.686 để được tư vấn và báo giá sản phẩm. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *