Kết Cấu Thép Nhà Xưởng

4.9/5 - (14 bình chọn)

20 Tháng Sáu, 2020|Quản trị viên

Theo cách truyền thống, người ta thường sử dụng cột bê tông cốt thép để xây dựng các công trình. Nhưng ngày nay, ở trên toàn thế giới, mọi thứ đang được cải tiến hơn rất nhiều. Các công trình hiện nay đều đã chuyển sang sử dụng kết cấu thép, đặc biệt là các nhà xưởng, nhà máy sản xuất.

1. Xu hướng thi công kết cấu thép nhà xưởng

Kết cấu thép là bộ phận được cấu tạo từ thép chịu lực của toàn ngôi nhà hay công trình. Sử dụng thép có thể hạn chế được ô nhiễm môi trường. Hạn chế được lượng bụi hay chất độc hại từ xi măng, gạch đá mang tới. Cùng với đó là nước và rác thải. Đặc biệt, kết cấu thép có thể tiết kiệm chi phí và giảm được thời gian thi công công trình. Hạn chế các rủi ro gặp phải và đưa công trình sớm được đi vào sử dụng.

Kết cấu thép nhà xưởng
Kết cấu thép nhà xưởng

 

2. Ưu điểm

Thép có những ưu điểm vượt trội hơn so với các vật liệu khác. Vì vậy các công trình hiện nay đang được sử dụng kết cấu thép là chủ yếu.

Ưu điểm:

  • Khả năng chịu lực cao: Thép khó có thể bị biến dạng khi xây dựng do có tính đàn hồi và khả năng chịu lực cao. Có thể đánh giá khả năng chịu lực của thép là lớn nhất so với các loại nguyên vật liệu xây dựng khác.
  • Trọng lượng nhẹ: Đây là 1 ưu điểm rất lớn của thép. Thép nhẹ hơn rất nhiều so với bê tông, đá, gỗ. Điều đó giúp dễ dàng trong việc vận chuyển, thi công và lắp đặt trên cao. Do vậy, tiến độ thi công cũng sẽ nhanh hơn, tiết kiệm nhiều thời gian.
  • Chất lượng cao: Thép được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, phương pháp hiện đại nhất hiện nay ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối và chất lượng cao.
  • Tính hữu ích: Thép có thể áp dụng cho mọi công trình. Cùng với đó, kết cấu thép còn dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp hay muốn tháo dời. Đây là điều mà xây dựng bằng vật liệu truyền thống khó làm được. Nó còn tránh được việc thấm nước hay thấm khí, dễ dàng bảo quản đồ đạc.
  • Chi phí thấp: Giá thành rẻ hơn khá nhiều so với các vật liệu khác. Kéo theo chi phí vận chuyển, chi phí bảo dưỡng hay sửa chữa cũng thấp. Vì vây thép là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình.

 

3. Tại sao nên chọn Sumitech để thi công kết cấu thép

Sumitech với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực xây lắp công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn mọi nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp và kế hoạch tối ưu nhất đến quý khách hàng. Phương châm làm việc của chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên đầu. Cùng với đó, chúng tôi còn thiết kế miễn phí bản vẽ kết cấu thép nhà xưởng 3D miễn phí cho đối tác.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 099 66 88 686 để được hỗ trợ. Chúng tôi ở đây để hoàn thành yêu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *