Lắp Đặt Hệ Thống PCCC

5/5 - (1 bình chọn)

28 Tháng Mười Hai, 2020|Adminexe

Hệ thống phòng cháy chữa cháy do SMI thực hiện

Ở bất kể môi trường làm việc nào cũng đều cần an toàn và lắp đặt hệ thống PCCC. Đây luôn là vấn đề được ưu tiên quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là ở các khu công nghiệp. Các nhà máy với quy mô lớn thì rất cần có một hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo.

Hiểu được nỗi lo của bạn, Sumitech với kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực xây lắp công nghiệp đảm bảo thiết kế cho nhà máy của bạn một hệ thống an toàn. Hãy tham khảo bài viết này nhé. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống phòng cháy chữa cháy cho nhà máy công nghiệp.

Lắp đặt hệ thống PCCC
Lắp đặt hệ thống PCCC

 

1. Vai trò của hệ thống PCCC trong công nghiệp

  • Khi hỏa hoạn là mối nguy hiểm thường trực cho bất cứ nơi nào. Có rất nhiều nguyên nhân gây hỏa hoạn. Đặc biệt là nơi chứa nhiều vật dụng, hàng hóa, sản phẩm dễ cháy. Vai trò của việc thi công hệ thống PCCC trong các nhà xưởng là rất quan trọng. Nó giúp ngăn ngừa hỏa hoạn xảy ra.
  • Không thể phủ nhận rằng ngay cả khi bạn lắp đặt hệ thống PCCC thì hỏa hoạn vẫn có thể xảy ra. Tuy nhiên khi có nó rồi thì việc khống chế ngọn lửa sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn. Hạn chế được tối đa thiệt hại.
  • Hệ thống PCCC có công dụng to lớn trong việc bảo vệ con người và tài sản của họ. Vì thế mà việc đầu tư thi công hệ thống PCCC luôn được ưu tiên hàng đầu.
  • Kiểm soát được ngọn lửa tránh lây lan sang các khu lân cận.
  • Hơn nữa, hệ thống PCCC là bắt buộc đối với mọi nhà máy theo quy định của pháp luật.

 

2. Thiết kế, lắp đặt hệ thống PCCC

Hệ thống PCCC phải phù hợp với quy mô công ty. Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động thì sẽ thiết kế hệ thống PCCC hợp lý. Như bạn biết, đối với mỗi tính chất công việc, mặt hàng sản phẩm ở các nhà máy khác nhau thì cần có một hệ thống PCCC khác nhau. Ví dụ đơn giản như ở nhà máy chứa xăng dầu hay vật liệu dễ cháy dạng lỏng. Trường hợp này chắc chắn không thể dùng hệ thống PCCC bằng nước được. Tương tự như vậy, tùy thuộc vào đặc thù của mỗi công ty mà đội ngũ kỹ sư sẽ có thiết kế phù hợp. Để đảm bảo hoàn thành tốt việc thi công hệ thống PCCC, bạn cần lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Sumitech chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều hạng mục thi công đạt chuẩn về chất lượng. Cùng với đó là một đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế và thi công cho bạn một hệ thống tốt nhất. Thông tin Công ty: Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Sumitech Phòng 1702-N01, Tòa nhà K35, Đường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Phone: 099.33.66.686 Website: sumitech.vn Sumitech sẽ mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *