Nhà thầu xây dựng công nghiệp tại Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)

27 Tháng Hai, 2021|Quản trị viên

Nhà xưởng thép tiền chế là loại hình nhà xưởng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Khi lựa chọn nhà thầu xây dựng công nghiệp doanh nghiệp cần tìm đến những phải là những đơn vị uy tín, lâu năm trong nghề. Và SUMITECH với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp, tận tâm là một trong những địa chỉ mà khách hàng không nên bỏ qua.

1. SUMITECH – Nhà thầu xây dựng công nghiệp nhà xưởng uy tín

Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất hay phục vụ sản xuất. Do đó, đây là hạng mục rất quan trọng, quyết định và tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu nhà xưởng được xây dựng hiệu quả sẽ giúp hoạt động sản xuất luôn suôn sẻ, góp phần nâng cao năng suất lao động.

Nhà xưởng công nghiệp - hạng mục quan trọng, quyết định và tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp
Nhà xưởng công nghiệp – hạng mục quan trọng, quyết định và tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Bởi vậy, lựa chọn nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín là việc mang tính chất quyết định để doanh nghiệp sở hữu hạng mục nhà xưởng chất lượng, đúng yêu cầu. Và SUMITECH là một trong những nhà thầu lớn nằm trong danh sách những công ty xây dựng công nghiệp uy tín hiện nay. Đơn vị cung cấp trọn gói các dịch vụ tư vấn, thiết kế và xây dựng nhà xưởng.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, đã thực hiện công trình cho nhiều đơn vị tại khu công nghiệp Hà Nam, Bắc Ninh, Hà Nội. SUMITECH hứa hẹn mang lại các giải pháp thi công nhà xưởng hiệu quả, đảm bảo. 

Hơn nữa, SUMITECH còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. Cụ thể:

 • Thạc sỹ, cao học: 02 người.
 • Tốt nghiệp đại học: 27 người (có 05 kỹ sư chính, 3 kỹ sư tư vấn giám sát chất lượng công trình và 8 kỹ sư trong các ngành cơ khí, xây dựng, điện)

Đội ngũ này sẽ cam kết mang đến cho doanh nghiệp hạng mục nhà xưởng hợp lý, hiệu quả mà vẫn tối ưu chi phí.

Với đội ngũ nhân viên chất lượng - SUMITECH là nhà thầu xây dựng công nghiệp tại Hà Nội uy tín
Với đội ngũ nhân viên chất lượng – SUMITECH là nhà thầu xây dựng công nghiệp tại Hà Nội uy tín

2. 3 loại nhà xưởng SUMITECH đã thực hiện thi công

SUMITECH thực hiện thi công nhà xưởng đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng. Tùy theo cách phân loại sẽ có những nhà xưởng phổ biến như:

2.1. Nhà xưởng theo kết cấu

Nhà xưởng thép tiền chế là loại hình nhà xưởng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Nhà xưởng thép tiền chế là loại hình nhà xưởng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Đây là cách phân loại dựa vào vật liệu kết cấu tạo nên nhà xưởng. Theo cách này sẽ có những nhà xưởng sau:

 • Nhà xưởng bê tông cốt kép: Là công trình nhà xưởng được thi công toàn bộ từ móng cột, dầm đều bằng bê tông cốt thép. Tường nhà xưởng là tường gạch được xây 10mm hoặc 20mm tùy theo thiết kế. Mái được lợp bằng tôn màu mạ kẽm có sử dụng tấm cách nhiệt để chống nóng, chống ồn.
 • Nhà xưởng thép tiền chế: Là nhà xưởng có phần khung là cột, dầm được làm bằng kèo thép. Còn phần móng vẫn phải là bê tông cốt thép để đảm bảo sự vững chắc, an toàn. Tường sẽ được xây bằng tường gạch 10mm hoặc 20mm và xây đến độ cao từ 2.2 đến 2.8mm sau đó sử dụng tôn để làm vách ngăn, tùy theo thiết kế. Phần mái của nhà xưởng thép tiền chế cũng giống như nhà xưởng bê tông cốt thép vẫn sử dụng tôn màu mạ kẽm và lớp cách nhiệt để chống nóng.
 • Nhà xưởng tường gạch chịu lực: Là loại nhà xưởng giống nhà xưởng thép tiền chế hoặc bê tông cốt thép. Nhưng phần tường sẽ được xây dựng đặc biệt hơn. Đó phải là tường gạch chịu lực để hạn chế tiếng ồn khi máy móc hoạt động và mang lại tác dụng thông gió tốt hơn.

2.2. Nhà xưởng theo kết cấu mái

Là hình thức phân loại dựa vào đặc điểm của mái nhà xưởng. Theo cách này có 2 loại nhà xưởng:

 • Nhà xưởng khung phẳng: Là nhà xưởng có mái sử dụng dầm, giàn, khung liền khối.
 • Nhà xưởng khung không gian: Thiết kế của vòm mái cong 1 chiều, cong 2 chiều, giàn không gian.

2.3. Nhà xưởng theo chức năng

Mô hình nhà xưởng kết hợp văn phòng linh hoạt và tiết kiệm diện tích đất
Mô hình nhà xưởng kết hợp văn phòng linh hoạt và tiết kiệm diện tích đất

Dựa vào đặc thù sản xuất, một số doanh nghiệp muốn tận dụng không gian xây dựng để thiết kế thêm phòng làm việc ngoài chức năng chính là khu vực sản xuất. Nên dựa vào đặc điểm này, nhà xưởng sẽ được chia làm 2 loại:

 • Nhà xưởng sản xuất không có văn phòng: Đây là loại nhà xưởng chỉ sử dụng vào mục đích chính là nơi sản xuất tạo ra sản phẩm, dịch vụ.
 • Nhà xưởng sản xuất kết hợp văn phòng: Nhà xưởng loại này sẽ được thiết kế với 2 khu chức năng là sản xuất và văn phòng. Hình thức nhà xưởng kết hợp này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: tận dụng tối ưu không gian vốn có, giúp linh hoạt trong quá trình vận hành. Và loại hình nhà xưởng kết hợp là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

3. Lý do lựa chọn Sumitech làm nhà thầu xây dựng công nghiệp tại Hà Nội

Hơn 10 năm không ngừng nỗ lực học hỏi và phát triển, SUMITECH là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp. Với các ưu điểm sau chúng tôi sẽ trở thành lựa chọn tốt khi doanh nghiệp lựa chọn nhà thầu xây dựng công nghiệp: 

 • Nắm bắt nắm bắt công nghệ mới, mang đến những dịch vụ đa dạng, chất lượng cao.
 • Sản phẩm và dịch vụ đa dạng, dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy
 • Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên SUMITECH được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm
 • Tư vấn và thiết kế 3D hoàn toàn miễn phí, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

4. Quy trình thi công, xây dựng nhà xưởng khoa học, nhanh chóng

Với bất kỳ loại nhà xưởng nào thì SUMITECH luôn cam kết đem lại cho khách hàng công trình theo đúng yêu cầu và chất lượng cao nhất. Để đạt được điều đó SUMITECH thực hiện quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học.

Thi công xây dựng nhà xưởng công trình nhà xưởng cần theo quy trình cụ thể
Thi công xây dựng nhà xưởng công trình nhà xưởng cần theo quy trình cụ thể

Với 9 bước thi công nhà xưởng được thực hiện tuần tự, cẩn trọng SUMITECH luôn đảm bảo công trình nhà xưởng có độ bền, tính ứng dụng cao và thời gian hoàn thiện nhanh chóng. Cụ thể: 

 • Tiếp nhận và bảo quản vật tư xây dựng nhà xưởng: Đội ngũ thi công tới địa điểm xây dựng nhà xưởng và tiếp nhận vật tư một cách cẩn thận, chính xác. Trong quá trình thi công cần bảo quản, theo dõi lượng vật tư xây dựng để tính toán, cân đối vật tư cho phù hợp.
 • Thi công nền nhà xưởng: Khi bắt đầu vào thi công, phần nền móng sẽ được thực hiện đầu tiên. Tùy theo cấu tạo địa chất của khu vực dựng xưởng và quy mô xưởng mà cần có những giải pháp xây dựng nền đảm bảo để công trình hoàn thiện được chắc chắn và vững bền nhất.
 • Thi công khung thép nhà xưởng: Đây là phần lắp đặt chính khi thi công nhà xưởng. Dựa vào thiết kế ban đầu sẽ tiến hành thi công khung thép nhà xưởng với vật liệu và kích cỡ dự tính. Tùy vào độ cao của từng nhà xưởng mà có thể sử dụng thêm các thiết bị hỗ trợ như: xe cẩu, xe nâng, dây an toàn,.. để đảm bảo việc thi công trên cao được an toàn, chắc chắn.
 • Thi công mái cho nhà xưởng: Khi phần khung đã được hoàn chỉnh và căn chỉnh chính xác, bulong và thanh giằng được bắt chặt thì tiến hành thi công mái. Thông thường sẽ sử dụng tôn màu mạ kẽm để lợp mái. Đồng thời, có thể sử dụng luôn vật liệu cách nhiệt để chống nóng cho nhà xưởng. Với khâu này thì việc lợp tấm mái đầu tiên là vô cùng quan trọng, nó định hình cho toàn bộ mái nhà xưởng do đó cần được thực hiện cẩn trọng và tỉ mỉ.
 • Xây dựng tường bao quanh, vách trong nhà xưởng: Tường bao quanh nhà xưởng thông thường được xây dựng bằng tường gạch để đảm bảo chống thấm và độ bền cho nhà xưởng. Tùy vào vị trí địa lý, tường có thể xây là tường 10mm hoặc 20mm để đảm bảo chống nóng, chống ồn. Còn với vách bên trong nhà xưởng có thể là tường gạch, tôn, tấm panel,…tùy theo thiết kế.
 • Xây dựng hạ tầng nhà xưởng: Là thực hiện xây dựng hệ thống đường giao thông, ống thoát nước. Đường giao thông cần được làm chắc chắn, chịu tải lớn để xe hàng lưu thông. Ống thoát nước đảm bảo để bảo vệ môi trường và tránh ứ đọng gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất.
 • Hoàn thiện nhà xưởng và lắp đặt thiết bị: Các công việc để hoàn thiện nhà xưởng như: kẻ vạch phân làn giao thông, đóng trần thạch cao khu văn phòng (nếu có), trồng cây tạo khung cảnh, thẩm mỹ cho nhà xưởng,…Sau đó, lắp đặt các thiết bị cần thiết như: hệ thống camera, quạt thông gió, điều hòa,…
 • Vệ sinh và đưa vào sử dụng: Vệ sinh tổng thể toàn bộ nhà xưởng rồi bàn giao để đưa vào sử dụng.

Tham khảo chi tiết về quy trình xây dựng nhà xưởng: https://sumitech.vn/xay-dung/xay-dung-nha-xuong/quy-trinh-xay-dung-nha-xuong.html

5. Dự án xây dựng công nghiệp Sumitech 

5.1. Nhà thầu xây dựng công nghiệp Khu Văn Phòng sản xuất KCN Tiên Sơn- Bắc Ninh

 • Tháo dỡ mặt bằng hiện trạng
 •  Thi công xây dựng
  • Xây dựng phòng new Spacer test lab bằng khung vách tường thạch cao
  •  cung cấp và lắp đặt hệ khung nhôm cửa kính theo bản layout
  • Di chuyển + cải tạo cầu thang thép lên tầng 2
  • Cung cấp và lắp đặt nội thất văn phòng xưởng Spacer
 • Thi công công cơ điện
 • Di chuyển máy móc sản xuất của phòng LAB cũ sang phòng LAB mới

5.2. Nhà thầu xây dựng nhà kho chứa dầu Thanh Trì – HN

 • Cải tạo xây trát ốp lát lại nhà kho chứa dầu
 • Xây dựng lắp đặt bể thu dầu tràn
 • Gia công chế tạo hệ thống bơm dầu
 • Thiết kế hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn VN

5.3. Thiết kế, xây dựng canteen KCN Thăng Long 2

 • Lập sơ đồ phân chia lại công năng của Canteen đảm bảo vận hành tối ưu
 • Cải tạo hệ thống cấp thoát nước đảm bảo vệ sinh trong khu bếp
 • Cải tạo bổ xung thêm hệ thang hàng và thang rác
 • Cung cấp các thiết bị nấu bếp đảm bảo an toàn chất lượng
 • Cung câp gia công lại hệ thống thông gió điều hòa cho khu bếp

6. Một số hình ảnh công trình nhà xưởng của SUMITECH

SUMITECH là một trong những nhà thầu xây dựng nhà xưởng được rất nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay. Minh chứng rõ ràng nhất là những dự án mà chúng tôi đã vinh dự được thi công và mang đến cho doanh nghiệp công trình nhà xưởng hoàn thiện, chất lượng đúng theo yêu cầu. Tiêu biểu như:

Nhà xưởng kho chứa hàng đẹp, hiện đại
Nhà xưởng kho chứa hàng đẹp, hiện đại
Nhà xưởng hiện đại kết hợp kho chứa hàng, khu vực sản xuất được ngăn cách bằng rào chắn
Nhà xưởng hiện đại kết hợp kho chứa hàng, khu vực sản xuất được ngăn cách bằng rào chắn
Xưởng may với thiết kế thông thoáng, tạo điều kiện tốt nhất để công nhân làm việc
Xưởng may với thiết kế thông thoáng, tạo điều kiện tốt nhất để công nhân làm việc
Xưởng gia công cơ khí được SUMITECH tiến hành thi công cẩn thận với những thiết bị hỗ trợ hiện đại
Xưởng gia công cơ khí được SUMITECH tiến hành thi công cẩn thận với những thiết bị hỗ trợ hiện đại
Xưởng sản xuất đồ uống hiện đại, hợp lý để bố trí thiết bị, dây chuyền sản xuất số lượng lớn
Xưởng sản xuất đồ uống hiện đại, hợp lý để bố trí thiết bị, dây chuyền sản xuất số lượng lớn

7. Báo giá thầu xây dựng nhà xưởng mới nhất 2021 của SUMITECH

Không có một mức giá chung cho xây dựng nhà xưởng. Nhà thầu sẽ dựa vào từng công trình nhà xưởng, yêu cầu, đề bài từ khách hàng mà có mức báo giá khác nhau.272

Để nhận được báo giá xây dựng nhà xưởng khách hàng hãy liên hệ với SUMITECH để được tư vấn và báo giá cụ thể, chi tiết.

Liên hệ ngay với Sumitech để nhận báo giá

Hãy lựa chọn SUMITECH SMI nhà thầu xây dựng công nghiệp tại Hà Nội để được hài lòng và sở hữu hệ thống nhà xưởng thông minh, hiệu quả. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *