SUMITECH nhận gia công cơ khí cắt dây EDM

5/5 - (1 bình chọn)

25 Tháng Mười Hai, 2020|Quản trị viên

Gia công cơ khí cắt dây là phương pháp sử dụng tia lửa điện để phục vụ quá trình gia công cắt sản phẩm. Bằng công nghệ và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, SUMITECH cam kết mang đến thành phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

1. Gia công cơ khí cắt dây là gì?

Cắt dây là phương pháp gia công sử dụng tia lửa điện. Tuy nhiên khác nhau ở chỗ điện cực của chúng được làm bằng một dây mảnh, và cuốn liên tục theo một đường gia công cố định trước. Từ khi kỹ thuật gia công cơ khí chính xác được áp dụng rộng rãi, điện cực cắt của máy tia lửa điện nhanh chóng được chuyển từ dạng định hình sang dạng sử dụng dây kim loại.

Gia công cơ khí cắt dây được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau
Gia công cắt dây được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Ưu điểm của gia công cơ khí cắt dây so với các loại gia công cơ khí khác thể hiện ở các khía cạnh như:

 • Độ chính xác: cao hơn so với các phương pháp gia công thông thường do được ứng dụng công nghệ cao trong quá trình sản xuất.
 • Chất lượng thành phẩm: phụ thuộc vào nội dung chương trình mà kỹ sư lập trình sẵn trên máy. Chất lượng sản phẩm không chịu ảnh hưởng bởi tay nghề của người lao động điều khiển máy.
 • Thời gian gia công: nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí nhân công lao động cho doanh nghiệp.
 • Khả năng gia công hàng loạt: thành phẩm được gia công hàng loạt đảm bảo sự đồng đều về chất lượng. Đồng thời giúp doanh nghiệp có thể tối đa hóa thời gian gia công của mình.
 • Khả năng cắt các vật liệu: có độ cứng cao do được thiết kế với cấu trúc bền chắc nên dễ dàng tạo ra đường cắt sắc nét trên bề mặt vật liệu.

2. Công nghệ gia công cơ khí cắt dây tại SUMITECH

SUMITECH sử dụng công nghệ CNC trong quá trình gia công cắt dây. Với hệ thống công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, các thành phẩm được chế tạo từ SUMITECH đảm bảo độ chính xác cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên bản vẽ thiết kế cũng như yêu cầu của khách hàng.

Cùng với đó là sự góp mặt của đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, chuyên môn cao với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công cơ khí đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Công nghệ hiện đại ứng dụng trong gia công cơ khí cắt dây
Công nghệ hiện đại giúp nâng cao mức độ chính xác của gia công cắt dây tại SUMITECH

Với công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân sự như vậy, hiện nay SUMITECH tự tin nhận gia công cơ khí cắt dây đảm bảo các yếu tố sau:

 • Gia công chính xác theo bản vẽ thiết kế và yêu cầu của khách hàng.
 • Gia công đa dạng các loại vật liệu bao gồm cả những vật liệu có độ cứng cao gia công khó như: thép hợp kim, các vật liệu hoặc chi tiết đã qua nhiệt luyện hoặc tôi cứng.
 • Gia công các loại vật liệu dẫn điện.
 • Gia công đa dạng các loại thiết kế, mẫu mã. Đặc biệt, SUMITECH có khả năng gia công các cạnh sắc hoặc góc vuông khó mà ít doanh nghiệp làm được.
 • Gia công các đường cong, biến dạng phức tạp với chiều dày và khe hở thay đổi liên tục.
 • Gia công cắt dây các loại chày đột, khuôn mẫu, có khả năng đột dập liên tục.

3. Những sản phẩm SUMITECH nhận gia công cơ khí cắt dây

Hiểu được nhu cầu gia công cơ khí ngày càng tăng hiện nay của thị trường, SUMITECH nhận gia công đa dạng các loại sản phẩm cơ khí. Tiêu biểu như: bánh răng, chi tiết máy, đồ Jig gá và các sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng.

3.1. Bánh răng

"Sản

Các loại bánh răng phổ biến mà SUMITECH thường nhận gia công cắt dây không thể không nhắc đến như: bánh răng trục thẳng, bánh răng thanh răng, bánh răng côn, bánh răng chữ V, bánh răng trong,…

3.2. Chi tiết máy

Sản phẩm vỏ tủ điện công nghiệp chất lượng cao do SUMITECH gia công
Sản phẩm vỏ tủ điện công nghiệp chất lượng cao được tạo ra từ công nghệ gia công cơ khí cắt dây

SUMITECH có khả năng gia công cơ khí bằng máy EDM đa dạng các loại sản phẩm như: vỏ máy, khớp nối máy, bulong, ốc, vít, chốt, khóa, trục máy (trục thẳng, trục xoắn, trục gấp khúc, trục bậc,…).

3.3. Đồ Jig Gá

Jig gá kiểm tra chất lượng đầu ra sản phẩm của gia công cơ khí cắt dây
Jig gá kiểm tra chất lượng đầu ra sản phẩm của gia công cắt dây

Bằng khả năng và kinh nghiệm của mình, SUMITECH nhận gia công cơ khí cắt dây để tạo ra nhiều sản phẩm đồ Jig gá phục vụ quá trình sản xuất như: Jig gá hàn, Jig gá tiện, Jig gá khoan, Jig gá lắp ráp, Jig gá đo độ nhám, Jig gá phay,…

3.4. Sản phẩm theo yêu cầu

Bên cạnh việc nhận gia công cắt dây các loại sản phẩm kể trên, SUMITECH cũng nhận sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, SUMITECH nhận gia công cắt dây theo yêu cầu với hai hình thức cơ bản sau:

 • Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng và từ đó tiến hành thiết kế và gia công cắt dây sản phẩm.
 • Dựa vào bản vẽ thiết kế có sẵn của khách hàng để tiến hành gia công cắt dây.

4. Vật liệu gia công cơ khí cắt dây EDM của SUMITECH

Nhận thấy rằng khách hàng có nhu cầu khác nhau khi lựa chọn vật liệu gia công cơ khí, vì vậy SUMITECH cung cấp dịch vụ gia công cắt dây trên nhiều vật liệu khác nhau.

Kim loại, hợp kim

Các vật liệu gia công phổ biến được SUMITECH sử dụng như: sắt, thép (SKD11, SKD61, S45C, S50C, S55C, SKS3,…), gang, inox, nhôm, đồng thau,… Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại vật liệu phù hợp với đặc điểm và yêu cầu sử dụng của thành phẩm.

Tủ đựng đồ được tạo ra từ quá trình gia công cơ khí cắt dây
Tủ đựng đồ được tạo ra từ quá trình gia công cơ khí cắt dây

Gia công cắt dây kim loại, hợp kim giúp SUMITECH chế tạo ra nhiều thành phẩm phục vụ nhu cầu của con người từ đời sống (tủ đựng đồ, giường, bàn ghế, xoong,…) cho đến các hoạt động sản xuất (chi tiết máy, các loại gá đỡ,…)

Các loại nhựa

SUMITECH gia công cắt dây đa dạng các loại sản phẩm từ nhựa
SUMITECH gia công cắt dây đa dạng các loại sản phẩm từ nhựa

SUMITECH thường nhận gia công cơ khí cắt dây các loại vật liệu (như: PE, POM, PU, HDPE, PTFE,…) để chế tạo ra các thành phẩm cơ bản như: chai, lọ, ghế nhựa, cốc,… phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Các loại gỗ

Gia công cơ khí ắt dây tủ đựng quần áo bằng gỗ cho gia đình
SUMITECH nhận gia công cắt dây tủ đựng quần áo bằng gỗ cho gia đình

Gỗ cũng là một trong những vật liệu mà SUMITECH nhận thực hiện gia công cắt dây. Một số loại gỗ được sử dụng phổ biến là: gỗ phíp, gỗ mun, gỗ xoan đào, gỗ gụ, gỗ hương,… để tạo ra các thành phẩm như: cửa, tủ đựng đồ, bàn ghế, tượng, giường,…

5. Báo giá dịch vụ gia công cơ khí cắt dây của SUMITECH

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, SUMITECH đã từng thiết kế và triển khai nhiều hợp đồng gia công cắt dây EDM với các công ty lớn. Nhận được sự ủng hộ cũng như công nhận của khách hàng, SUMITECH tự tin khẳng định mình là một trong những công ty gia công cơ khí uy tín hàng đầu khu vực miền Bắc, cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hiện nay, SUMITECH nhận gia công đa dạng các loại sản phẩm với mức giá cạnh tranh. Quý hàng vui lòng liên hệ với SUMITECH để nhận báo giá gia công cơ khí cắt dây chi tiết nhất.

3 thoughts on “SUMITECH nhận gia công cơ khí cắt dây EDM

 1. Pingback: Nhận gia công cơ khí chính xác tại Hưng Yên - Giao tận nơi

 2. Pingback: [Địa chỉ] Danh sách 20 công ty gia công cơ khí tại Hà Nội và TP. HCM

 3. Pingback: Nhận gia công cơ khí tại Bắc Ninh trọn gói, giá rẻ, theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 thoughts on “SUMITECH nhận gia công cơ khí cắt dây EDM

 1. Pingback: Nhận gia công cơ khí chính xác tại Hưng Yên - Giao tận nơi

 2. Pingback: [Địa chỉ] Danh sách 20 công ty gia công cơ khí tại Hà Nội và TP. HCM

 3. Pingback: Nhận gia công cơ khí tại Bắc Ninh trọn gói, giá rẻ, theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *