工業工場向けの電気キャビネットの設計、建設、設置

4 1月, 2021|Quản trị viên

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng, SUMITECH là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt tủ điện nhà xưởng an toàn, hiệu quả và tối ưu chi phí. Tìm hiểu ngay dịch vụ của chúng tôi tại đây.

1. Dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt tủ điện nhà xưởng của SUMITECH

Tủ điện công nghiệp là một thiết bị điện không thể thiếu trong nhà xưởng, xí nghiệp, công ty. Nó là nơi lắp đặt thiết bị điều khiển và đấu nối, phân phối điện phục vụ cho nhu cầu sản xuất, gia công. Đồng thời, tủ điện cũng đóng vai trò bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện và an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.

Thiết kế, thi công và lắp đặt tủ điện nhà xưởng đúng các tiêu chí kỹ thuật và an toàn
Thiết kế, thi công và lắp đặt tủ điện đúng các tiêu chí kỹ thuật và an toàn

SUMITECH với đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành về điện, nhiều năm kinh nghiệm thi công có thể đáp ứng mọi nhu cầu về lắp đặt tủ điện nhà xưởng cho khách hàng. Không chỉ đáp ứng các yếu tố kỹ thuật mà còn đảm bảo an toàn, hiệu quả. Từ đó, bảo vệ nhà xưởng an toàn, tránh tối đa các sự cố về điện, giúp hệ thống máy móc làm việc trơn tru và ổn định.

2. Quy trình dịch vụ thiết kế, lắp đặt tủ điện của SUMITECH

Một trong những lý do chính khiến khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn SUMITECH là đơn vị thiết kế, lắp đặt tủ điện nhà xưởng chính là chúng tôi sở hữu một quy trình thực hiện chuyên nghiệp, khoa học và hiệu quả. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu lắp đặt tủ điện của khách hàng và khảo sát thực tế tình hình sản xuất, bố trí các thiết bị tại nhà xưởng để có được cái nhìn tổng quát nhất.

Bước 2: Lên bản vẽ thiết kế tủ điện phù hợp với tình hình nhà xưởng và yêu cầu của khách hàng. Đây là khâu quan trọng mang tính quyết định chất lượng của tủ điện. Và các kỹ thuật viên sẽ thực hiện theo trình tự sau:

  • Xác định sơ đồ nguyên lý của tủ điện cần lắp.
  • Lựa chọn, tính toán các thiết bị thích hợp để lắp đặt vào tủ.
  • Xác định kích thước tủ điện (tủ điện nhỏ hay tủ điện lớn), vật liệu làm tủ và những yêu cầu chuyên biệt như: có lắp vôn kế, ampe, nút điều khiển,…
  • Lên bản vẽ cụ thể và chi tiết của tủ điện.
Quy trình thiết kế, lắp đặt tủ điện rõ ràng, thực hiện đúng trình tự
Quy trình thiết kế, lắp đặt tủ điện rõ ràng, thực hiện đúng trình tự

Bước 3: Chuyển bản vẽ tủ điện đã hoàn thiện cho bộ phận gia công.

Bước 4: Lắp các thành phần, thiết bị theo yêu cầu bản vẽ vào vỏ tủ. Xác định tuyến dây và chạy cáp cho tủ điện.

Bước 5: Thử nghiệm chạy tủ điện không tải. Bước này luôn được các nhân viên kỹ thuật điện thực hiện để kiểm tra độ cách điện và vận hành có đúng thiết kế ban đầu. Nếu có phát sinh sẽ thay đổi để hoàn thiện theo đúng mong muốn của khách hàng.

3. Cam kết của SUMITECH về tủ điện nhà xưởng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đồng hành cũng nhiều doanh nghiệp và thành công trong nhiều dự án thiết kế tủ điện nhà xưởng, SUMITECH cam kết mang đến cho khách hàng:

Các sản phẩm tủ điện luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng:

  • An toàn với hệ thống máy móc, thiết bị trong nhà xưởng: bởi tủ điện đã được các kỹ sư SUMITECH tính toán chi tiết, cẩn thận ngay từ khâu lên thiết kế. Đồng thời, sau khi lắp đặt còn được tiến hành chạy thử, xem xét các yếu tố kỹ thuật, đường đi của dòng điện, đấu nối giữa các thiết bị, để đảm bảo tủ điện hoạt động trơn tru, từ đó giúp tránh tình trạng quá tải gây cháy nổ điện nhà xưởng. Hơn nữa, vỏ tủ được thiết kế dạng hộp kín giúp hạn chế bụi bẩn bám vào các thiết bị bên trong tủ.
  • An toàn với người sử dụng: Với loại vỏ hộp được lựa chọn bằng những vật liệu cách điện, chất liệu dày dặn theo đúng yêu cầu. Và bên ngoài tủ được trang bị thêm các nút cảnh báo giúp người sử dụng cũng như công nhân nhà xưởng làm việc tránh được những nguy cơ mất an toàn về điện.
Tủ điện điều khiển sử dụng trong nhà xưởng
Tủ điện điều khiển có tác dụng để khởi động, điều chỉnh tốc độ, bảo vệ máy móc đang hoạt động

Đảm bảo hiệu quả hoạt động: Ngay từ bước đầu tiên, kỹ thuật của SUMITECH đã tính toán chi tiết số lượng trang thiết bị cần thiết để đảm bảo tủ điện vận hành tốt. Kỹ thuật thực hiện tính toán dựa trên hệ thống điện, trang thiết bị, máy móc của nhà xưởng để đảm bảo vận hành hệ thống trơn tru, hiệu quả và liền mạch nhất.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Ngoài việc tính toán, lắp đặt tủ điện cho hiệu quả thì SUMITECH cũng luôn đề cao bài toán về chi phí cho doanh nghiệp. Kỹ thuật sẽ nghiên cứu, sử dụng những thiết bị cần và đủ để tủ điện nhà xưởng vận hành ổn định mà vẫn tiết kiệm chi phí tối ưu.

Đúng theo quy chuẩn của nhà nước: Khi lắp ráp tủ điện, kỹ thuật cũng luôn giám sát việc thực hiện để đảm bảo tủ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của nhà nước.

Xem thêm: 3 Tiêu chí cần biết khi mua Tủ điện công nghiệp ngoài trời

4. Liên hệ ngay với SUMITECH để nhận báo giá dịch vụ tủ điện nhà xưởng

Tủ điện là một thiết bị vô cùng quan trọng, được ví như cơ quan đầu não để vận hành cả một hệ thống điện nhà xưởng. Do đó, thiết kế, lắp đặt tủ điện luôn được các doanh nghiệp chú trọng để sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng mà vẫn tối ưu chi phí.

Giá của tủ điện thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại tủ, kích thước tủ, số thiết bị điện cần dùng,…Để có báo giá chi tiết và nhận ngay ưu đãi khi đặt dịch vụ thiết kế tủ điện nhà xưởng, khách hàng vui lòng liên hệ với SUMITECH qua:

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です