Xe Nâng Người Thẳng Đứng – Giải Pháp Cho Không Gian Hẹp Và Cao

5/5 - (1 bình chọn)

18 Tháng Tám, 2020|Quản trị viên

xe-nang-nguoi-thang-dung-elevah-65-move-picking

Việc xây dựng, kiểm tra, bảo trì và cải tiến cơ sở vật chất là việc làm diễn ra định kỳ. Tuy nhiên nó lại đòi hỏi những yêu cầu khắt khe và phức tạp về trang thiết bị. Đặc biệt với các nhà xưởng sản xuất. Công việc kiểm tra yêu cầu không được ảnh hưởng tới không gian sản xuất. Cần phải lựa chọn thiết bị vừa cho phép hỗ trợ công việc trên cao, vừa đảm bảo nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. Xe nâng người thẳng đứng (tên tiếng Anh là Vertical Mast Lift) được xem là giải pháp cho vấn đề này.

1. Xe nâng người thẳng đứng là gì?

Đây là sản phẩm cho phép người dùng làm việc trên không. Đồng thời được thiết kế rất nhỏ gọn, có thể làm việc được ở những nơi chật hẹp.

Khác với xe nâng người cắt kéo, loại xe này sử dụng cột trụ nhiều tầng. Nhờ đó mà nó nhỏ gọn hơn so với xe nâng người truyền thống cũng như thang máy cắt kéo.

xe-nang-nguoi-thang-dung-elevah-e5-move-picking

 

>>> Xem chi tiết Xe nâng 5 Light Move. Kích thước của xe là 0,78m x 1,11m. Tải trọng tối đa là 200kg tại đây <<<

2. Sử dụng xe nâng người thẳng đứng như thế nào?

2.1. Kiểm tra, bảo dưỡng cơ sở hạ tầng

Bất cứ một công trình nào khi được thi công đều được lưu ý đến khả năng ứng dụng lâu dài. Cùng với đó là cân nhắc cách thức bảo trì bảo dưỡng. Làm sao để vẫn đảm bảo công trình hoạt động tốt mà không ảnh hưởng đến các hoạt động khác của nhà máy. Để đáp ứng được điều đó thì các thiết bị phụ trợ phải đảm bảo tiện dụng và nhỏ gọn.

Xe nâng giúp kiểm tra, bảo dưỡng các hạng mục trên cao như:

  • Hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng.
  • Hệ thống thông gió.
  • Hệ thống thang máng cáp.
  • Hệ thống khí, hơi.

Các xe nâng thẳng đứng có thể đạt tới chiều cao 8 đến 10m. Do đó nó có thể đáp ứng hầu hết yêu cầu về độ cao trong các nhà máy.

 

2.2. Di chuyển trong nhà kho

Kho chứa thường được bố trí khoa học, thuận tiện cho việc kiểm kê hàng hóa. Tuy nhiên để tối ưu diện tích thì khoảng cách giữa các kệ hàng được bố trí hầu như không có không gian thừa. Chính vì vậy để vận chuyển được hàng hóa trong nhà kho dễ dàng, kiểm kê hàng thuận tiện thì thiết bị hỗ trợ cũng đòi hỏi phải nhỏ gọn và dễ vận hành.

Xe nâng Elevah được thiết kế với kích thước sàn xe chỉ giao động khoảng 1m2. Nó có thể đi vừa vào những khoảng cách tiêu chuẩn, giữa những giá kệ chật hẹp. Bánh xe có thể xoay linh hoạt với bán kính quay cực nhỏ.

Ngoài ra, xe nâng của Elavah còn được trang bị giá đỡ để hàng có thể gấp gọn lại khi không cần dùng đến.

>>> Tham khảo thêm các dòng xe nâng thẳng đứng Elevah tại đây <<<

smi-cung-cap-xe-nang-nguoi-thang-dung

 

2.3. Ứng dụng cho các công trình bên ngoài tòa nhà

Với những ưu điểm đã kể trên, xe nâng người thẳng đứng được ứng dụng rộng rãi cả bên trong và xung quanh các tòa nhà.

Ngoài ưu điểm nhỏ gọn ra thì nó còn rất dễ vận hành. Chính vì vậy, các hạng mục trên cao bên ngoài nhà xưởng khi cần kiểm tra, bảo dưỡng thì đây cũng chính là một sự lựa chọn thích hợp.

Sản phẩm này hiện nay ngày càng có nhiều ứng dụng và được sử dụng rộng rãi. Có rất nhiều hãng sản xuất trên thị trường. Vì vậy khách hàng thông minh cần có sự cân nhắc và lựa chọn sáng suốt.

Công ty Sumitech là nhà phân phối độc quyền xe nâng người thẳng đứng của thương hiệu Elevah – Faraone đến từ Italia.

Xe nâng Elevah với ưu điểm:

  • Nhỏ gọn.
  • Dễ vận hành.
  • An toàn cho người sử dụng.

Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Liên hệ với Sumitech qua số hotline 099 3366 686 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *