Dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Hưng Yên

5/5 - (1 bình chọn)

23 Tháng Mười Hai, 2020|Quản trị viên

gia-cong-co-khi-chinh-xac-tai-hung-yen

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, SUMITECH nhận gia công đa dạng các loại dịch vụ, vật liệu khác nhau. Gia công cơ khí chính xác tại Hưng Yên nhanh chóng, đúng thời gian, đúng kích thước, thiết kế. Tìm hiểu ngay.

1. Nhu cầu về gia công cơ khí chính xác tại Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh ở khu vực phía Bắc có vị trí địa lý, giao thông thuận lợi. Do đó, tại địa phương này phát triển nhiều khu công nghiệp lớn với các nhà máy, nhà xưởng cơ khí, kéo theo nhu cầu về gia công cơ khí chính xác tại Hưng Yên thường rất cao.

SUMITECH nhận gia công cơ khí chính xác tại Hưng Yên
SUMITECH nhận gia công cơ khí chính xác với chất lượng cao tại Hưng Yên

Khi nhu cầu lên cao như vậy có rất nhiều đơn vị sẵn sàng cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Hưng Yên. Tuy nhiên các doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn đơn vị uy tín vì điều đó quyết định trực tiếp tới chất lượng sản phẩm, hiệu suất công việc, doanh thu cũng như thương hiệu của họ.

Là một đơn vị uy tín có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, SUMITECH cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại khu vực Hưng Yên cũng như các khu vực khác như Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, …SUMITECH nhận gia công chính xác trọn gói theo yêu cầu với đa dạng vật liệu để tạo ra từ sản phẩm đơn giản đến phức tạp, cao cấp và thực hiện giao hàng tận nơi cho quý khách tại Hưng Yên và mọi tỉnh thành khác.

2. Các dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Hưng Yên của SUMITECH

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Hưng Yên cũng như sự phát triển chung của lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, SUMITECH không ngừng đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị. Trong đó, phải kể đến các loại máy gia công CNC hiện đại hàng đầu như:

 • Máy CNC Router
 • Máy CNC nhiều trục
 • Máy phay CNC
 • Máy tiện CNC
 • Máy cắt plasma CNC
 • Máy khoan CNC
 • Máy mài CNC,…

Do đó, SUMITECH sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu về gia công cơ khí chính xác tại Hưng Yên theo yêu cầu của khách hàng. Trong đó một số dịch vụ nổi bật đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn phải kể đến như:

2.1. Gia công cơ khí chính xác Tiện – Phay – Bào – Mài CNC

Gia công cơ khí Tiện – Phay – Bào – Mài chính xác là phương pháp gia công sử dụng các loại máy CNC với các chức năng tiện, phay, bào, mài để tạo ra các sản phẩm cơ khí hoàn hảo theo đúng yêu cầu. Phương pháp này được sử dụng để gia công các sản phẩm như: máy khoan, ốc vít, máy cắt, đồ gá, chi tiết máy…phục vụ nhu cầu của nhiều doanh nghiệp tại Hưng Yên.

Gia công tiện, phay, bào, mài chính xác
SUMITECH ứng dụng công nghệ hiện đại trong gia công cơ khí tiện, phay, bào chính xác

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường Hưng Yên, SUMITECH với hệ thống máy tiện CNC, phay CNC, bào CNC, mài CNC nhận gia công nhiều loại vật liệu khác nhau như: kẽm, inox, sắt, đồng,…Sản phẩm tạo ra mang độ chính xác cao gần như tuyệt đối. Đồng thời, sự tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất theo đúng kích thước tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.

2.2. Gia công cơ khí chính xác khuôn mẫu

Đây là hình thức mà đơn vị gia công phải lên kế hoạch, thiết kế và thực hiện gia công khuôn mẫu với độ chính xác cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Hưng Yên. Từ mẫu đã có sẵn, doanh nghiệp khách hàng sẽ tạo ra sản phẩm hàng loạt, nâng công suất tối đa.

Gia công cơ khí khuôn mẫu với độ chính xác cao phục vụ thị trường Hưng Yên
Phương pháp gia công cơ khí khuôn mẫu tại SUMITECH có độ chính xác cao

Các loại khuôn mẫu SMI đã nhận gia công cho các doanh nghiệp trên tại khu vực Hưng Yên bao gồm khuôn đúc nhựa, khuôn đột dập, khuôn mẫu đúc áp lực, khuôn thổi… Ngoài ra chúng tôi còn gia công các loại khuôn mẫu khác theo yêu cầu do khách hàng đưa ra.

2.3. Gia công cơ khí chính xác cắt dây

Gia công cơ khí cắt dây chính xác là phương pháp cắt dây tia lửa điện bằng máy CNC. Nó được ứng dụng để xử lý các vật liệu có độ cứng cao một cách hiệu quả.

Cắt dây CNC là phương pháp gia công chính xác được rất nhiều khách hàng tại Hưng Yên lựa chọn vì nó có khả năng tạo ra lỗ trong khuôn đột, khuôn ép kim loại, cắt các đường biên dạng phức tạp như: biên dạng thân khai của bánh răng, biên dạng spline, hay cắt các mặt 3 chiều như: bề mặt tuabin, các khối nón, khối xoắn ốc,…

Gia công cơ khí cắt dây CNC chính xác phục vụ thị trường tại Hưng Yên
Gia công cơ khí cắt dây CNC được sử dụng để cắt các chi tiết phức tạp theo nhu cầu của khách hàng tại Hưng Yên

Nhận thấy đây là một phương pháp mang tính đột phá và đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp tại Hưng Yên, SUMITECH đã đầu tư máy cắt dây CNC hiện đại, độ chính xác cao nhất để tạo ra những sản phẩm gia công cắt dây chất lượng, chính xác và mang tính ứng dụng cao.

2.4. Gia công cơ khí đột dập chính xác

Gia công cơ khí đột dập chính xác là phương pháp sử dụng lực để biến dạng phôi ban đầu theo thiết kế có sẵn. Đây là hình thức cũng giống như cắt và khoan nhưng nó tạo nên các sản phẩm đẹp mắt và tinh tế hơn. Đồng thời, gia công nhiều chi tiết khó với các chất liệu khác nhau. Sản phẩm của gia công đột dập là những chi tiết máy nhỏ, tấm lưới inox đục lỗ,… được sử dụng rất nhiều trong hoạt động sản xuất công nghiệp và cơ khí chế tạo máy tại Hưng Yên.

Gia công cơ khí đột dập chính xác phục vụ nhu cầu khách hàng tại Hưng Yên
Gia công cơ khí đột dập chính xác tại SUMITECH tạo nên các sản phẩm thẩm mỹ, hạn chế tối đa sai sót

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu gia công đột dập đa dạng tại thị trường Hưng Yên và các tỉnh thành khác, SUMITECH gia công đột dập CNC trên nhiều các chất liệu như: thép, inox, nhôm,…với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, thẩm mỹ cao. Với dây chuyền máy móc CNC hiện đại, SUMITECH là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng có nhu cầu gia công đột dập chính xác.

2.5. Gia công cơ khí chính xác Jig gá

Giá công cơ khí chính xác Jig – đồ gá là sử dụng các loại máy CNC để chế tạo ra đồ gá – thiết bị giúp định vị cố định phôi so với máy cắt để quá trình gia công phôi đạt độ chính xác cao. Các sản phẩm đồ gá phổ biến mà SUMITECH cung cấp cho thị trường Hưng Yên là đồ gá khuôn sản phẩm, đồ gá gia công inox, đồ gá chi tiết máy,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và gia công Jig gá, SUMITECH cam kết mang đến những sản phẩm chính xác về kích thước, hiệu quả khi ứng dụng trong thời gian nhanh nhất cho quý khách.

3. Tại sao nên lựa chọn SUMITECH để gia công cơ khí chính xác tại Hưng Yên?

SUMITECH nhận giao hàng tận nơi
Giao hàng tận nơi cho khách hàng tại Hưng Yên chỉ trong vòng vài tiếng

Gia công cơ khí chính xác góp phần quan trọng vào việc sản xuất và hoàn thiện của tất cả doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp và cơ khí chế tạo máy tại Việt Nam nói chung và tại Hưng Yên nói riêng. Do đó, lựa chọn được địa chỉ tin cậy, chất lượng để gia công cơ khí là điều mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn. Và SUMITECH chính là một trong những công ty gia công cơ khí chính xác hàng đầu dành cho các khách hàng tại Hưng Yên cũng như các tỉnh thành miền Bắc. SUMITECH cam kết đáp ứng các tiêu chí:

 • Nhận gia công trên nhiều loại vật liệu theo yêu cầu của khách hàng như kim loại (sắt, thép, đồng, inox…), phi kim loại, vật liệu composite, nhựa,…
 • Đảm bảo các sản phẩm gia công cơ khí chính xác như bản vẽ thiết kế: Tất cả sản phẩm được thực hiện bởi đúng loại máy CNC và đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao.
 • Cam kết giao hàng nhanh chóng, tận nơi: Thời gian giao hàng từ nhà xưởng SUMITECH tới các doanh nghiệp tại Hưng Yên chỉ mất khoảng 1 giờ xe chạy (trong điều kiện giao thông thuận lợi). Chúng tôi có thể giao trong ngày hoặc giao hàng trong thời gian sớm nhất (tùy thuộc vào sản phẩm khách hàng yêu cầu).

4. Báo giá dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Hưng Yên của SUMITECH

Với quy trình làm việc khoa học và sự chuyên nghiệp trong từng khâu, SUMITECH đã và đang tiếp tục làm hài lòng mọi đối tác tại thị trường Hưng Yên đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu của chúng tôi. Từng bước trong quy trình làm việc cụ thể như sau:

 • Bước 1: SUMITECH tiếp nhận yêu cầu về kích thước, hình dáng, tiến độ thi công,…
 • Bước 2: Sau khi nhận yêu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng để lựa chọn phương án tối ưu.
 • Bước 3: Khách hàng thực hiện chốt phương án cụ thể.
 • Bước 4: SUMITECH thực hiện gia công chính xác theo đúng yêu cầu.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thiện, SUMITECH kiểm tra lại sản phẩm và thực hiện giao hàng nhanh chóng cho khách hàng trên địa bàn Hưng Yên.

Để nhận tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhất về dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Hưng Yên và các tỉnh thành khác, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0989.060.9870986.656.152 hoặc liên hệ thông qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *