Gia công cơ khí đúc đồng CHUYÊN NGHIỆP chỉ có tại SUMITECH

5/5 - (2 bình chọn)

7 Tháng Một, 2021|Quản trị viên

Là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về dịch vụ gia công cơ khí đúc đồng, SUMITECH luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm gia công đẹp, chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh, phù hợp nhất.

1. Dịch vụ gia công đúc đồng của SUMITECH

Đồng là một trong các loại vật liệu gia công cơ khí được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp. Do đó, rất nhiều đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu về gia công cơ khí đúc đồng. Và SUMITECH luôn tự hào là một trong những đơn vị tin cậy hàng đầu, đáp ứng những nhu cầu của khách hàng về gia công đúc đồng.

1.1. Các sản phẩm gia công cơ khí đúc đồng của SUMITECH

SUMITECH nhận gia công đúc đồng theo yêu cầu của khách hàng, cam kết mang lại các sản phẩm đúng theo thiết kế, bền, đẹp.

Sản phẩm gia công cơ khí đúc đồng của SUMITECH
Sản phẩm gia công cơ khí đúc đồng của SUMITECH đa dạng, theo yêu cầu của khách hàng

Những thành phẩm đúc đồng mà SUMITECH thường nhận thực hiện có thể kể đến như:

  • Bánh răng: là thiết bị thường được làm từ đồng hợp kim và được gia công bằng máy CNC để tạo độ chính xác, dung sai thấp. Những loại bánh răng thường được sản xuất bằng phương pháp này là bánh răng trụ nghiêng, bánh răng chữ V, bánh vít, trục chân vịt tàu thủy,…
  • Khuôn dập: là dụng cụ tạo hình sản phẩm dưới tác dụng của áp lực. Ứng dụng của khuôn dập là để chế tạo khuôn dập đầu vít, khuôn thân bu lông, khuôn cắt lục giác,…
  • Các chi tiết máy: là những linh kiện, phụ kiện được đúc bằng đồng để lắp đặt vào máy móc như bulong, đai ốc,…
  • Linh kiện đồ gá: Đồ gá được sử dụng để cố định vị trí phôi trong sản xuất gia công, gồm đồ gá kiểm tra, đồ gá lắp ráp, đồ gá vạn năng,…

1.2. Công nghệ gia công cơ khí đúc đồng hiện có SUMITECH

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cũng như để nâng cao chất lượng sản phẩm gia công cơ khí đúc đồng, SUMITECH đã trang bị nhiều công nghệ và máy móc đa dạng:

Đúc bằng phương pháp rèn Forging: Là công nghệ tạo phôi ở nhiệt độ 900 độ cho đồng dẻo ra và thực hiện rèn. Từ đó, tạo ra những thành phẩm có độ bền, độ cứng cao, khả năng chịu rung động tốt hơn so với phương pháp đúc đồng truyền thống.

Đúc ép đùn Extrusion: Đồng sẽ được nấu nóng chảy ở dạng lỏng, rồi được ép vào một khuôn định hình sẵn để tạo ra những sản phẩm cần đúc.

Đúc bằng phương pháp cán nóng Rolling: Là hình thức sử dụng nhiệt độ xấp xỉ 1000 độ C để làm dẻo vật liệu đồng. Sau đó, phôi đi qua khe hở giữa hai trục cán quay ngược chiều nhau, làm cho phôi bị biến dạng dẻo ở khe hở. Những thành phẩm của phương pháp đúc đồng này có độ bền cao, không lo bị rỉ sét khi để ngoài trời.

Quá trình gia công cơ khí đúc đồng bằng phương pháp cán nóng Rolling
Quá trình đúc bằng phương pháp cán nóng Rolling

Đúc áp lực Die Casting: là phương pháp gia công cơ khí đúc đồng tiên tiến với quy trình tự động, khép kín. Phôi được đun nóng về dạng lỏng rồi sử dụng piston áp lực lớn, ép chặt phôi vào khuôn để đúc chặt.

Đúc ly tâm Centrifugal Casting: đây là phương pháp đúc sử dụng lực ly tâm để phân bổ đồng (dưới dạng lỏng sau đi được nung nóng) trải đều lên thành khuôn và đông cứng lại theo hình dạng của khuôn. Đặc trưng của những thành phẩm sử dụng phương pháp này là có dạng hình trụ rỗng như: ống đồng điều hòa, măng sông đồng,…

Đúc liên tục Continuous Casting: Là phương pháp đúc đồng nhanh theo dây chuyền. Trong quá trình đúc dung dịch đồng lỏng được rót liên tục vào khuôn có hệ thống nguội tuần hoàn, sau đó thành phẩm được lấy ra và đúc liên tục.

Đúc theo mẫu cháy Lost Foam Casting: Là phương pháp đúc đồng bằng cách đổ đồng lỏng vào hòm khuôn cát chứa vật mẫu bằng xốp để tạo hình sản phẩm. Thường được ứng dụng để làm các sản phẩm bằng đồng với kích thước nhỏ, phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao.

Đúc trọng lực Gravity Casting: Là phương pháp thực hiện rót đồng nóng chảy và làm đầy vào khuôn dưới lực hấp dẫn, không sử dụng khí nén, chân không hay ly tâm. Phương pháp này ứng dụng để tạo nên những thành phẩm có kích thước lớn.

Máy gí công cơ khí đúc đồng trọng lực Gravity Casting
Máy đúc trọng lực Gravity Casting

Đúc trong khuôn cát San Casting: Đặc trưng của phương pháp gia công đúc đồng này là khuôn đúc chỉ được dùng một lần và vật liệu tạo khuôn là cát. Ứng dụng để gia công những sản phẩm bằng đồng có nhiều chi tiết, nhiều tầng và kích thước lớn.

Đúc khuôn kim loại Cast Metal Mould: Là phương pháp đúc sử dụng khuôn được làm từ kim loại, khuôn này sẽ được sử dụng nhiều lần. Các sản phẩm của phương pháp này có dung sai rất nhỏ, tính chính xác cao.

Xem thêm: Dịch vụ gia công cơ khí kim loại CNC – CHÍNH XÁC CAO

1.3. Quy trình gia công cơ khí đúc đồng của SUMITECH

Với bất kỳ công nghệ, phương pháp đúc đồng nào thì SUMITECH cũng thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo thành phẩm cuối cùng đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Rót đồng vào khuôn đúc
Rót đồng vào khuôn là một công đoạn đòi hỏi độ chính xác trong quy trình gia công đúc đồng

Cụ thể quy trình gia công cơ khí đúc đồng tại SUMITECH được thực hiện như:

  • Tạo khuôn mẫu: Đây là bước quan trọng để tạo nên sản phẩm gia công đúc đồng đúng hình dáng, kích thước theo yêu cầu bản vẽ. Quá trình tạo khuôn tại SUMITECH luôn chú trọng sự tỉ mỉ, cẩn trọng, chính xác. Những vật liệu tạo khuôn thường được dùng như: đất sét, thạch cao, khung thép, cát,…
  • Nung khuôn nóng: Khi đã tạo được khuôn sản phẩm theo yêu cầu thì sử dụng nhiệt độ (thường là 1000-1200 độ C) để nung, sấy cho khuôn nóng lên.
  • Nấu đồng chảy: Lấy phôi đồng cho vào nồi (hoặc thiết bị chuyên dụng). Sau đó, dùng nhiệt độ cao để nung đến khi đồng ở dạng rắn chuyển sang dạng lỏng. Khi thấy ánh sáng trắng bốc lên thì khi đó là đồng đã ở dạng lỏng.
  • Rót đồng vào khuôn: Khi đồng đã ở dạng lỏng thì thực hiện đổ đồng vào khuôn mẫu đã tạo sẵn. Khi rót chú ý phải thực hiện liên tục, giữ được nhiệt độ của đồng và đổ khắp khuôn mẫu từ những góc hoa văn, chi tiết nhỏ. Đến khi chất lỏng trào lên miệng khuôn là hoàn thành.
  • Quá trình làm nguội đồng: Sau khi hoàn thiện việc rót đồng vào khuôn, chờ khuôn nguội để lấy sản phẩm. Rồi thực hiện dũa, chỉnh sửa để thành phẩm nhẵn, sáng bóng hơn. Có thể sử dụng thêm hóa chất để đánh bóng, tẩy sạch sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ của sản phẩm gia công cơ khí đúc đồng.

1.4. Cam kết của SUMITECH với dịch vụ gia công cơ khí đúc đồng

Với trang thiết bị, máy móc đa dạng, công nghệ tiên tiến SUMITECH cam kết mang đến những sản phẩm đúc đồng đảm bảo về độ chính xác, dung sai thấp nhất cho khách hàng. Đồng thời, bề mặt của thành phẩm đồng sau khi đúc và gia công đẹp, nhẵn, mang giá trị thẩm mỹ cao.

SUMITECH gia công cơ khí đúc đồng cho năng suất cao
SUMITECH gia công cơ khí đúc đồng cho năng suất cao, thời gian hoàn thiện nhanh chóng

Bên cạnh đó, nhờ sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và công nghệ tiến SUMITECH gia công cơ khí đúc đồng cho năng suất cao, thời gian hoàn thiện nhanh chóng, gia tăng hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ gia công cơ khí Gang CHẤT LƯỢNG tại SUMITECH

2. Liên hệ ngay với SUMITECH để nhận báo giá gia công cơ khí đúc đồng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng, SUMITECH là một trong những đơn vị gia công đúc kim loại nói chung và gia công đúc đồng nói riêng có uy tín được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ tin tưởng. Giá thành gia công cạnh tranh, đảm bảo tối ưu lợi ích cho khách hàng.

Tuy nhiên, mỗi dịch vụ gia công đúc đồng cụ thể sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố (loại đồng khách hàng yêu cầu, độ phức tạp của chi tiết, thời gian thực hiện…). Để được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ gia công cơ khí đúc đồng, khách hàng vui lòng liên hệ với SUMITECH:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *