SMI – Address for mechanical punching PRESTIGE – ACCURATE

18 December, 2020|Quản trị viên

Gia công cơ khí đột dập là chế tạo, sản xuất ra các trang thiết bị, dụng cụ sử dụng để dập lỗ, tạo hình trên bề mặt vật liệu. Với quy trình gia công tân tiến và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp SUMITECH cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất.

1. Đặc điểm của gia công cơ khí đột dập

Đột dập là kỹ thuật được sử dụng chủ yếu để tạo ra các lỗ trên bề mặt vật liệu. Gia công cơ khí đột dập là quá trình sản xuất ra các dụng cụ, trang thiết bị và tác dụng lực để làm biến dạng tấm kim loại phẳng theo khuôn/lỗ sẵn có.

Gia công cơ khí đột dập tạo hình vỏ máy điều hòa nhiệt độ
Thiết bị đột dập tạo hình vỏ máy điều hòa nhiệt độ hiện đại từ SUMITECH

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, SUMITECH đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ gia công đột dập chính xác. Bằng việc ứng dụng hệ thống máy gia công đột dập CNC vào quá trình sản xuất, SUMITECH đảm bảo thành phẩm được gia công chính xác, nhanh chóng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên bản vẽ kỹ thuật.

>> Tìm hiểu thêm: Gia công cơ khí là gì? Gồm những phương pháp nào?

2. Những sản phẩm của gia công cơ khí đột dập tại SUMITECH

Hiện nay, SUMITECH cung cấp đa dạng dịch vụ gia công đột dập nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi nhận gia công theo nhu cầu của khách hàng theo hai hình thức: gia công theo bản thiết kế có sẵn hoặc lên bản thiết kế từ yêu cầu của khách hàng rồi tiến hành gia công.

Ứng dụng gia công cơ khí đột dập để sản xuất chi tiết máy
Ứng dụng gia công đột dập để sản xuất chi tiết máy

Hơn 10 năm qua, SUMITECH đã thực hiện gia công cơ khí đột dập và cho ra thành phẩm tiêu biểu như:

 • Gia công chi tiết máy: tấm lưới inox, vỏ ngoài của các trang thiết bị như: điều hòa, máy sấy, bộ phận tản nhiệt máy tính,…;
 • Gia công đồ Jig gá: SUMITECH gia công đa dạng đột dập các loại Jig gá đột dập với mẫu mã và kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng phục vụ sản xuất các thiết bị, máy móc;
 • Gia công khuôn mẫu: gia công đột dập đa dạng các loại như khuôn mẫu tạo hình cho sản phẩm như khuôn lưới dạng hình tròn, khuôn lưới dạng hình vuông,…;
 • Gia công đồ dùng gia dụng.

3. Ưu điểm của công nghệ gia công cơ khí đột dập của SUMITECH

Gia công cơ khí đột dập đa dạng các loại lỗ hình
SUMITECH nhận gia công đa dạng các loại lỗ hình

Công nghệ gia công đột dập của SUMITECH mang lại nhiều ưu điểm vượt trội mà người dùng không thể bỏ qua như:

 • Đa dạng vật liệu trong gia công đột dập: Khách hàng thoải mái lựa chọn vật liệu gia công cơ khí để phù hợp nhất với đặc điểm của dụng cụ cần gia công.
 • Đa dạng về lỗ hình, tạo gân, cắt trích: Các sản phẩm được thiết kế đa dạng, với tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao.
 • Độ chính xác khi đột dập cao: Bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào quá trình sản xuất, sản phẩm được tạo ra đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và yêu cầu của khách hàng.
 • Thời gian công đột dập nhanh chóng: Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian trong suốt quá trình gia công.
 • Gia công đột dập số lượng lớn: Các sản phẩm được sản xuất số lượng lớn với chất lượng đồng đều, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

4. Tại sao nên chọn SUMITECH để gia công cơ khí đột dập

Với mong mang đến cho khách hàng dịch vụ gia công đột dập hoàn hảo nhất, trong suốt những năm qua SUMITECH đã không ngừng nỗ lực phát triển và đổi mới để hoàn thiện. Những cố gắng của SUMITECH được thể hiện rõ ràng nhất ở những điểm sau:

 • Chúng tôi đang sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao được đào tạo bài bản. Kỹ sư thiết kế am hiểu bản vẽ, có kinh nghiệm thiết kế nhiều năm. Am hiểu các công nghệ CNC mới nhất, sử dụng thành thạo máy vi tính và máy CNC trong hoạt động gia công này.
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao: Các loại máy CNC như máy phay, máy tiện, đột dập, máy cắt EDM được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
 • Đảm bảo về độ bền, chắc sau gia công đột dập: Kiểm tra chi tiết kích thước và chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng.
 • Quy trình làm việc thuận tiện, đạt chuẩn, thực hiện đúng quy trình đã công bố trên website.
 • Dịch vụ giao hàng tận nơi sau gia công, đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong suốt quá trình giao.

Nhanh tay liên hệ ngay SUMITECH để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về dịch vụ gia công cơ khí đột dập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *