Inox mechanical processing on request at SUMITECH

14 December, 2020|Quản trị viên

Gia công cơ khí inox có đặc điểm riêng biệt, không giống như gia công nhôm hay sắt, thép. Yêu cầu về công nghệ và máy móc cũng khắt khe hơn. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp gia công này.

1. Gia công cơ khí inox là gì?

Gia công cơ khí inox là một phương pháp gia công cơ khí kim loại, sử dụng các loại máy móc làm thay đổi hình dạng, kích thước và tính chất ban đầu của vật liệu inox thô. Thành phẩm của quá trình gia công inox có thể được sử dụng trực tiếp hoặc trở thành chi tiết nhỏ trên các thiết bị khác.

Inox hay còn gọi là thép không gỉ có thành phần bao gồm các nguyên tố sắt, cacbon, crom, niken, mangan và một số các nguyên tố khác. Trong đó, hàm lượng crom phải đạt tối thiểu 10,5% và cacbon tối đa 1,2% theo khối lượng. 

Ưu điểm nổi bật nhất của inox chính là khả năng chống oxy hóa và ăn mòn cực tốt. Nếu đem so sánh với các kim loại thuộc họ thép cacbon thấp, inox có tốc độ hoá bền rèn, độ dẻo, độ cứng, độ bền cao hơn. Ngoài ra, ở nhiệt độ thấp, inox cũng có độ dẻo dai cao hơn và phản ứng từ kém hơn (chỉ đối với thép austenit).

Trong sản xuất công nghiệp, inox là hợp kim có khả năng tái chế lại nhiều lần mà vẫn giữ nguyên những phẩm chất vốn có. Inox không chứa các chất có hại cho sức khỏe con người, không gỉ, màu sắc sáng bóng nên được sử dụng trong việc sản xuất dụng cụ y tế, đồ dùng chế biến, đồ gia dụng,…

"Những

Xem thêm: Chi tiết dịch vụ Gia công cơ khí, Xử lý tráng phủ kim loại tại SMI

2. Công nghệ gia công cơ khí inox của SUMITECH

Hiện nay có 2 công nghệ gia công nghệ gia công inox phổ biến là: Gia công cơ và Gia công máy CNC (gia công chính xác). Để cho ra những sản phẩm chất lượng cao, phôi inox cần trải qua quy trình gia công đúng tiêu chuẩn, đúng kỹ thuật bằng những dụng cụ, máy móc hiện đại.

"<yoastmark

SUMITECH nhận cả gia công cơ khí thủ công và gia công chính xác vật liệu Inox, tùy thuộc yêu cầu của khách hàng. Đối với gia công chính xác, chúng tôi sử dụng hệ thống máy CNC được nhập khẩu từ nước ngoài, có đầy đủ tính năng phay, tiện, bào, khoan, chuốt,…. đảm bảo khối lượng sản xuất lớn, thời gian nhanh chóng và mọi sản phẩm inox đều đạt độ chính xác cao nhất.

Bên cạnh đó, SUMITECH còn trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị để đáp ứng đa dạng nhu cầu gia công của khách hàng. Từ máy khoan, máy cắt, máy đục, máy mài cho đến các loại máy tiện với độ chính xác cực cao.

3. Những sản phẩm SUMITECH nhận thực hiện gia công inox

SUMITECH nhận thực hiện gia công cơ khí đa dạng sản phẩm từ inox
SUMITECH nhận thực hiện gia công đa dạng sản phẩm từ inox

Nhờ vào hệ thống máy móc hiện đại, SUMITECH đáp ứng được nhu cầu gia công cơ khí inox có nhiều công đoạn: tiện, khoan, doa, mài, cắt, phay, bào, chuốt… Nhận gia công đa dạng các loại sản phẩm, mẫu thiết kế để phục vụ cho mọi ngành nghề.

  • Gia công inox thành các chi tiết máy, các thiết bị, dụng cụ trong lĩnh vực công nghiệp
  • Gia công các vật dụng như bàn ghế, bồn rửa, bản lề,… 
  • Gia công inox theo yêu cầu riêng của từng khách hàng

Xem thêm: 4 Ưu điểm chỉ có tại SUMITECH khi gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội

4. Liên hệ SUMITECH để nhận tư vấn, báo giá gia công cơ khí inox

Với nhiều năm kinh nghiệm gia công cơ khí kim loại, inox chính xác, chất lượng cao, SUMITECH sẵn sàng gia công theo mọi yêu cầu của khách hàng. 

Khi đến với SUMITECH quý khách sẽ được phục vụ theo một quy trình làm việc khoa học với 5 bước:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Tư vấn chi tiết và lên báo giá
  • Bước 3: Chốt phương án gia công
  • Bước 4: Tiến hành gia công và QC
  • Bước 5: Hoàn thành, kiểm tra chất lượng của sản phẩm và giao đến tận tay khách hàng

Kỹ sư SUMITECH tận tâm tư vấn báo giá gia công cơ khí và giải đáp 24/7. Hãy liên hệ với SUMITECH khi có nhu cầu gia công cơ khí inox qua:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *